Những ngày chênh vênh tới cùng cực

934 Lượt xem

Ngay lúc này không thiết đi đâu, ko cần phải đối mặt huyên náo nơi phố thị, khi chẳng tìm thấy 1 tẹo bình yên nào, nơi thành phố náo nhiệt mà sao ta lại càng đơn côi.

Chỉ muốn giấu mình giữa góc phòng nhỏ chỗ chỉ còn bản thân đối mặt vs chính mình. Nỗi buồn bất chợt đến. Dòng lệ lưng chừng ở trên hai má. Cảm thấy chơi vơi với việc thường ngày trong đời sống.

Noi buon khong the nao hieu


Tự nhiên cảm thấy mình yếu đuối & vô định trong màn đêm. Còn bao ý nghĩ để đấy cùng bao tương tư không thể tỏ tường, ko biết mình đang làm gì, cần gì. Vì suy nghĩ đến cùng thắng lợi hay vấp ngã cũng vẫn đều là nguyên cớ để phấn đấu. Chẳng còn nhỏ mà cũng chẳng quá nhiều tuổi để mà trông lại nhận ra ta thật yếu kém không cống hiến đc cái gì để cho đời. Cứ vậy là bao nhiêu suy tư của một đứa đang già bất giác ào đến chẳng hiểu khi nào sẽ hết.

Sâu thẳm suy tư bỗng dưng xuất hiện băn khoăn là chẳng hạn có người biết trong tôi quá khủng hoảng liệu họ có rộng mở đôi tay che chở mình ở trong hơi ấm? Nhưng chính tôi nhận ra rằng ko ai phải có trách nhiệm với cảm xúc of mình vì vậy tiếp tục can đảm 1 mình chống chọi nỗi buồn ấy. Rồi còn lại 1 mình chỉ 1 mình đơn độc.
Theo thói quen ngày buồn thế tôi sẽ nằm ườn xuống cái thảm quen thuộc rồi cứ vậy lịm dần vào đêm tối. Nỗi buồn nhờ đấy đc lãng quên. Tuy nhiên đêm nay lúc chưa còn kịp bước vào cơn mơ thì trận buồn ngủ cũng bị nước mắt cuốn đi từ lúc nào.
Ẩn sâu đấy là các câu chuyện ko khi nào cho bất cứ 1 ai nhận ra, cứ thế chất chứa vào trong tim để dằn vặt. Trắng đêm cũng chỉ vì nghĩ ngợi chuyện of mình. Sau đấy như thế thành thói xấu, tất xấu tự mình là cho bản thân đau khổ ấy tự dày vò bản thân.

Nỗi buồn không thể nào hiểu


Mối tình xưa thế nhưng bóng hình người xưa ko thể phai nhạt. Qúa khứ đó chính là điều lý trí chẳng nên kể đến tuy nhiên trái tim lại cứ muốn trở lại. Nhưng thực tế thì ko thể cứu vớt ngày cũ, ta không thể nào xuất hiện giữa cuộc sống của người cũ nữa. Bởi duyên of nhân gian nếu lý giải đấy là điều bất khả.
Giai đoạn đó thật chông chênh và dường như cả thế giới quay lưng với tôi. Những gian khổ cứ chồng chất đôi vai gầy đó là biết bao tâm tư, chính là tâm tư. Chán nản, rã rời...
Nhiều lúc chúng ta cũng cần có những lúc đó để nhằm buông bỏ toàn bộ mà đối mặt cùng với bản thân. Cuộc sống như giai điệu lúc thấp chỗ thanh vào tháng ngày như vậy bản thân tôi xem đó là 1 khúc nhạc chẳng có lời.