Nhớ đến thế những chiều mưa phủ vội vàng

535 Lượt xem

Chẳng hẳn cố gắng không yếu đuối là được. Không phải tỏ ra bản thân mình lo toan mọi tình huống mới là can đảm. Chấp nhận thương yêu mạnh mẽ đương đầu với những thử thác được gọi là gia vị của cuộc đời.

Cuộc sống chẳng khi nào có thể chỉ là vất vả, chua chát. Tuy nhiên phải bước qua một số điều này sẽ có thể đi đến được sự hạnh phúc. Hay không khi nào có cầu vồng nếu như không đối mặt với những ngày mưa giông ngược lối đi.

Mỗi người có mặt trong cuộc đời này là 1 điều tuyệt diệu nhất và mọi người sẽ mang những đặc điểm riêng biệt. Không người nào giống ai. Nhưng bất cứ ai trong trái đất đề giữ mộ hi vong rằng có thể sống với những ngày yêu thương.
Ở trong lòng của mỗi người cũng có một chút hình dung cực kì tuyệt vời về yêu.

Tâm tư gia đình tâm tư buồn trong cuộc sống


Yêu đương là cái gì đó trong sáng xinh đẹp và tinh khôi mà mỗi chúng ta ai cũng đều hi vọng nghĩ đến.
Khi mà tất cả chúng ta chưa từng yêu thì mỗi người cũng khao khát có được tình yêu, suy nghĩ đến sự xinh đẹp vĩnh cửu của tình yêu. Khi mà yêu rồi bất kì ai cũng gắng hết bản thân yêu thương bằng cả con tim của bản thân theo cách mà từng người cho là đúng. Tuy nhiên cho vào 1 chiều nào đó mọi người không còn tin tưởng, bản thân ta đau lòng vì yêu đương. Lúc đó sẽ nhìn ra rằng thực ra yêu đương chẳng phải là phép màu như bản thân chúng ta thường tưởng tượng.
Em lúc nào nghĩ rằng những điều bất ngờ trong cuộc đời của tôi mỗi điều đều có 1 ý niệm nào đó. Một mối tình đẹp khiến cho em hiểu mình cũng xứng đáng được hạnh phúc. Và đôi khi những bão tố ập đến làm cho mình cảm thấy mỏi và nghĩ buông bỏ tất cả. Những lúc như thế mỗi chúng ta thường nhớ tới những hôm mưa hơn là những hôm nắng . Tuy nhiên chớ để những ngày mưa to đó trở thành 1 trận lũ và cuốn trôi đi mọi thứ. Tình yêu nào sẽ cần 1 chút vị thương đau để trở nên bền chặt hơn.
Trong cuộc sống thường nhật của mỗi người đều cần phải đánh đổi một thứ gì đó thì có khả năng đi tới thành công được. Mỗi chúng ta phải trả giá bằng những tháng ngày học hành khó khăn để đổi được một tấm bằng đại học giỏi. Khao khát lấy được vinh quang mọi người cần hi sinh cực kì nhiều thứ. Vì vậy đừng khi nào đòi hỏi sự bình yên trong suốt quãng đường bước đến hạnh phúc.
Nếu như bạn can đảm đối mặt với một vài điều dường như đau đớn ấy thì bất kì ai sẽ nhận ra rằng: Ta thương nhau nhiều hơn rồi người em thương nhỉ?

Tâm sự chôn kín riêng tư cần phải được chia sẻ


Tôi đã đối mặt được những lỗi của anh, chấp nhận được một vài thương đau và chín chắn hơn cực kì nhiều. Mình có khả năng vượt qua được một số sóng gió, bão tố của cuộc đời vốn không bình yên này.
Tôi cũng đ trải qua tan vỡ trong tình cảm. Cũng đã từng đắm trong những cơn mưa và những đau khổ. Có một quãng thời gian rất dài mình đã làm bạn với một mình, bỏ chạy mọi thứ bởi vì tôi sợ yêu. Sợ hãi lại đau thương, sợ cảm giác đau khổ đến xé lòng ấy. Tuy nhiên rồi tôi nhận ra rằng chuyện này có đáng để tôi phải sống một cuộc sống như thế hay không? Em chẳng yêu thương em trước thì ai yêu mình đây. Tôi chẳng thể khiến mình thành một người lấy cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia chống đỡ cho lo sợ ấy. Nếu con đường của tình yêu được so sánh như những tháng năm trưởng thành của mỗi người thì những chiều mưa là nhân tố đem lại cho chuyện tình trưởng thành. Con người càng ngày càng chín chắn và hiểu biết hơn thì chuyện tình cũng càng ngày càng vững vàng và sâu đậm hơn.
Trong cuộc tình chẳng có nơi cho những kẻ hèn nhát không dám đối chọi với một vài khó khăn thử thách. dám nắm tay nhau bước qua những bão tố thì thật sự là dư vị của đời. Với những người dám yêu dũng cảm sống dám đi đến cuối cũng của tình yêu thì mới có thể tới được hạnh phúc.