Nên lựa chọn máy chụp ảnh Sony đã qua sử dụng hay không?

433 Lượt xem

Máy chụp ảnh Sony là một thương hiệu máy đang khá lắm bạn trẻ ưa chuộng. Tuy thế để sắm một cái chụp ảnh Sony mới sẽ rất xa vời bởi giá tiền của nó khá "đắt đỏ".

Cho nên, nhiều người có biện pháp chọn lựa máy chụp ảnh đã dùng để hạn chế chi phí và thỏa mãn được đam mê của bản thân. Tuy nhiên chẳng phải bạn nào sẽ nắm hết phương pháp check máy chụp ảnh trong lúc sắm tại một số trang rao vặt miễn phí. Dưới đây mình mong muốn nhắc nhở đến bạn những chú ý khi lựa máy chụp hình Sony cũ.

Test thực kĩ càng bên ngoài

Điều đầu tiên lúc chúng ta lựa chọn một chiếc máy ảnh cũ đấy chính là phải check bề mặt của máy chụp ảnh. Máy chụp ảnh Sony luôn sử dụng vỏ ngoài là hợp kim khá chắc cho nên người mua cần test xem vỏ máy bị trầy xước hoặc méo mó hay không. Nếu có hiện tượng méo mó thì chứng minh máy chụp ảnh đã bị va chạm vài lần có thể tác động rất nguy hiểm đến tuổi thọ của máy.
Người dùng nên check đinh vít trên thân chụp ảnh xem gỉ sét không. Ổ nguồn và khay cắm thẻ nhớ mang tín hiệu gì bị long chốt hoặc từng nối vào không.
Những nút bấm của hãng Sony vô cùng dễ chỉnh. Bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng một vài bánh xe và nút bấm có hiện tượng cứng hay dấu hiệu hư không. Thông thường máy chụp ảnh Sony chứa chức năng sử dụng phía sau có thể điều khiển trong khi nối với các máy móc điện thoại. Test nút còn sử dụng ổn không nhé.


Một số điểm cần phải hiểu khi lựa máy chụp hình Sony đã sử dụng


Test đèn nháy ở tầm ba met để kiểm tra chất lượng của đèn còn ổn không. Sau đấy khách hàng check những phụ kiện của máy chụp hình SOny ví dụ túi, cáp, nắp kính...

Check bộ pin

Có một vài loại máy chụp hình sử dụng pin Lithium thì người mua nên check bề ngoài vỏ nguồn. Nếu nguồn bị xước hay cũ thì đừng mua nhé. Hay với dòng máy chụp ảnh sử dụng nguồn AAA thì chẳng phổ biến vì thế giá tiền có thể rẻ hơn. Nên để ý dòng nguồn của máy chụp ảnh để không bị lừa lúc mua sản phẩm nhé.

Test cảm biến

Lúc lựa máy chụp hình Sony đã sử dụng trên những web rao nhanh lắm người mua sẽ không thể nào biết được màn hình máy ảnh có còn đẹp hay không. Vì vậy người mua hãy nháy vài tấm hình xem độ sắc nét hoặc có hiện tượng bất thường nào ko. Thương hiệu máy Sony chứa khả năng tự chỉnh độ nét vì vậy cần phải check thật kĩ lưỡng nếu như khả năng đó chuyển yếu hay không chính xác định dạng thì chẳng nên chọn.

Kiểm tra ống kính

Kiểm tra xem máy chụp hình là ống kính riêng hay gắn. Kiểm tra nó liệu bị bụi bẩn hay dính trầy ko. Nếu dấu hiệu thì nên nghĩ lại nha. Tiếp theo là chụp vài tấm hình để xem xét chứa năng chỉnh độ phân giải tự động thế nào, khả năng chụp thế nào. Và zoom một số lượt để check thấy tiếng kêu lạ nào hay không.


Kinh nghiệm chọn lựa máy ảnh thương hiệu Sony đã dùng tại một số web rao vặt

 

Tìm hiểu giá cả ở dòng máy chụp ảnh Sony

DÒng Sony có khá nhiều kiểu máy # nhau , giá tiền sẽ phân bố theo. Cho nên mọi người cần phải kiểm tra giá thành máy sắm bóc hộp của mỗi dòng để tránh chuyện bạn bị mua đắt khi mà trang bị sản phẩm ở các web rao vặt. Phía trên là một số bí quyết mua máy ảnh Sony cũtrên một số trang rao bán. Hi vọng có thể có ích cho người mua hiện có ý định chọn một chiếc máy chụp ảnh Sony đã sử dụngở một vài trang web rao nhanh miễn phí. Mong người mua may mắn.

  • Và nhiều thông tin tổng hợp tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua tại http://vnnewfeed.com