Đợt điều trị vật lý đầu tiên cần phải quan tâm yếu tố gì?

793 Lượt xem

Buổi thứ nhất gặp mặt chuyên viên tâm lý chắc chắn sẽ làm cho bệnh nhân hội hộp. Bạn ko những chỉ cần cung cấp thông tin của bạn, và sẽ còn những vấn đề cốt lõi về thế giới xung quanh thí dụ gia đình trường học, liên lạc of chính mình cùng vô vàn chuyện khác nữa.

Nói chuyện với 1 người lạ mặt thực sự chẳng đơn giản chút gì cả. Tuy vậy lần gặp gỡ sẽ thật thành công nếu bạn chú ý những điều dưới đây với http://vnnewfeed.com.

Biểu lộ thực tế tính cách của mình

Bạn làm hoang phí thời giờ của bản thân & chuyên gia nếu như các bạn chưa thẳng thắn với chuyên gia. Nếu như chuyên gia muốn biết bệnh nhân có mức độ rượu một buổi thì câu trả lời chính xác là điều chúng ta cần chia sẻ. Còn nếu họ cần biết những lần các bạn cảm thấy buồn bã trong 1 buổi, hãy nói rõ cho bác sĩ điều đó diễn biến ra sao. Chớ miêu tả mọi chuyện tốt đẹp sự thực. Trường hợp bệnh nhân tô vẽ một bức họa mọi thứ thuộc về bản thân mình tích cực hơn cả sự thực, chuyên viên sẽ phán đoán sai lệch lộ trình, hay đề nghị một lộ trình điều trị nhẹ hơn mức đúng.

Cac viec can lam doi voi buoi phuc hoi tam ly thu nhat

Đề cao ấn tượng từ bạn

Chúng ta giao tiếp cùng với chuyên gia sau 1 khoảng thời gian? Đó chính là 1 lần gặp mặt chuyên nghiệp thế nhưng cực kỳ vui vẻ? Hay là nó cứng nhắc? Chuyên viên trị liệu cho đấy là 1 cảm giác. Và nếu như cảm nhận tích cực về bác sĩ trị liệu thì đấy là cơ sở lý tưởng cho các bạn điều trị có kết quả. Quan hệ của bệnh nhân với bác sĩ tâm lý cực kỳ cần thiết cho thành công của liệu trình. Nếu buổi gặp mặt này làm bạn có suy nghĩ tiêu cực thì các bạn phải cân đo việc chọn một bác sĩ trị liệu tốt hơn. Cần biết rằng nhà tâm lý đấy ko phải là chuyên viên trị liệu tốt nhất.

 

Biểu đạt tâm trạng về cuộc gặp

Bạn có thể sợ nếu mà đây là lần đầu chúng ta gặp gỡ bác sĩ tâm lý. Đó là một phản xạ hoàn toàn bình thường. Nếu mà anh chị gặp phải vướng mắc khi nói, nên truyền đạt sự hồi hộp of anh chị đến y tá vật lý trị liệu ngay nhé. Hãy nhớ rằng, đây luôn là một nơi tin cậy & chuyên viên sẽ không hề cười nhạt bạn khi thấy như thế. Nếu như lo sợ & khép bản thân mình chúng ảnh hưởng không tốt tới Kq của việc khám chữa vì thế phải để chuyên viên điều trị hiểu cảm xúc of chúng mình như nào?

Lan dieu tri vat ly ban dau can phai chu y van de gi?


Cũng có khi các bạn hiện đang chăm chỉ làm việc để mà giấu các suy nghĩ khó khăn mà người khác không hề nhận thấy bên trong chúng mình hay là đôi lúc chính mình gặp phải vướng mắc để mà miêu tả từng ý nghĩ đó. Điều đó cũng đúng với bất cứ cảm xúc of bạn có thể cảm thấy nóng tính, giận hờn, khép mình thất thường và bất cứ việc gì. Hãy tâm sự thật nhiều cùng với người trị bệnh của các bạn bởi vì đó sẽ là tin vô cùng tốt tới bác sĩ điều trị