Vì sao chúng ta nên đăng ký ngay dịch vụ Vina Xtra

322 Lượt xem

Gói cước Vinaxtra chính là 1 gói vô cùng hữu ích từ phía đơn vị Vinaphone áp dụng với sim trả trước. Ko những ưu đãi cước gọi điện rẻ mà gói dịch vụ sẽ còn được tăng hạn gói Vina Xtra bằng các hoạt động cực kỳ dễ dàng mà lại rẻ nữa nhé.


Tận hưởng các khuyến mãi từ gói Vina Xtra

Vừa qua tổng đài Vina tung ra gói dịch vụ Vina Xtra đối với sim trả phí trước. Khi bắt đầu mở bán gói dịch vụ được nhiều người dùng tin dùng với lượng bạn sử dụng ngày một tăng trưởng. Tuy vậy vẫn còn cực kỳ nhiều người không biết về gói cước hay là đã đang dùng mà chưa tận hưởng tất cả mọi khuyến mãi dịch vụ có

Tin tức cơ bản từ phía gói dịch vụ Vina Xtra

Gói dịch vụ Vinaxtra có thời hạn hòa mạng là 2 tháng & có thể gia tăng thời hạn vì vậy người dùng đc tham gia và chẳng phải đau đầu về việc thời hạn đối với thuê bao. Không gian kích hoạt gói cước Vina Xtra là Nam. Người dùng được tham gia dịch vụ ở bất kể địa điểm giao dịch nào thuộc đơn vị Vinafone với cước phí tham gia gói Vinaxtra là 50.000.

Cách trừ cước phí gọi thoại của gói Vina Xtra

Dịch vụ Vina Xtra có giá gọi điện với soạn tin cực tiết kiệm hơn so với các gói cước khác. Cước phí gọi điện nội mạng đấy là 1.580 đồng / phút, ngoại mạng đó là 1.780đ trên phút. Phí soạn tin nhắn nội mạng là 200 đồng trên một SMS gửi tin nhắn không cùng tổng đài là 250 đồng / tin nhắn. Bên cạnh đấy việc ra hạn dịch vụ Vina Xtra khá nhanh chóng và tiết kiệm. Bởi với 60 hôm người dùng chỉ cần thực hiện một vài hoạt động có tính giá phí hay nộp thẻ điện thoại mang bất kể giá nào. Như vậy đối với các khách hàng ko mang nhu cầu liên lạc liên tục cũng sẽ chẳng bị bị trừ cước phí ra hạn gói dịch vụ.

Người dùng phải biết rõ những tin tức gì để kích hoạt gói dịch vụ Vina Xtra

Cách tham gia gói cước Vina Xtra

Bạn có thể tham gia gói Vinaxtra theo hai hình thức. Người dùng đem CM thư đi đến bất cứ địa điểm bán hàng nào thuộc đơn vị Vinaphone để kích hoạt mới dịch vụ Vina Xtra. Nếu khách hàng đã tham gia dịch vụ khác từ Vinaphone thế nhưng muốn chuyển thành dịch vụ Vina Xtra thì tiến hành gửi tin nhắn VINAXTRA gửi đến 900. Sau lúc khách hàng soạn SMS xong bên đơn vị Vina gửi một tin nhắn yêu cầu chúng ta xác thực lại đối với việc thay đổi. Tình huống quyết định chuyển đổi gói dịch vụ các bạn hãy viết tin nhắn YES gửi 900 để hoàn thành. với bạn không đồng ý chuyển gói dịch vụ hãy soạn SMS NO gửi tới 900.
Qua tin tức phía trên chắc chắn người dùng sẽ hiểu rõ đc các thông tin cần thiết về gói dịch vụ Vina Xtra và sẽ dễ dàng kích hoạt phải không mọi người. Vậy bạn còn phân vân cái gì mà lại không kích hoạt dịch vụ Vina Xtra để hưởng những ích loại từ phía gói Vina Xtra. Có thể mang lại nội dung hữu ích trên đến đồng nghiệp và người thân nữa nhá!