Vài việc phải biết về thẻ cào Viettel

2036 Lượt xem

Card điện thoại Viettel là 1 dạng thẻ thường dùng nhất ở đời sống hiện tại được mạng Viettel bán hàng. Có khi nào người tiêu dùng đã nắm rõ một số tin tức của chiếc card điện thoại đó chưa? Và bạn muốn biết phương pháp tra cứu thông tin thẻ cào mau chóng tuy vậy không biết cần thực hiện ra sao? Ngay lúc này chúng mình sẽ giới thiệu tới quý khách những điểm về chiếc thẻ cào đó và cài đặt My Viettel đến với người mua. Mong các bạn đón xem.

>>> Tìm kiếm việc làm dễ dàng với những thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn xin việc mới nhất, cập nhật ngay tại http://vnnewfeed.com/c7/viec-lam

Vài việc nên hiểu về thẻ điện thoại Viettel

Mức mệnh giá thẻ nạp Viettel: Card Viettel hiện giờ có 2 loại cơ bản là thẻ giấy và thẻ cào trực tuyến. Và thẻ nạp cũng có mức mệnh giá cực kì nhiều như 10k, 20k, 50.000, 100.000, 200k, 500.000 rất phù hợp với đòi hỏi, mục đích sử dụng của từng người.

Làm thế nào để tra cứu thông tin thẻ cào Viettel hiệu quả?


Mã thẻ: Mã card điện thoại Viettel có mười ba con số được in dưới mảng tráng bạc. Các bạn chỉ việc xóa nhẹ nhàng mảng bạc này đi và thực hành một vài thao tác nạp tiền là có thể bổ sung tiền vô tài khoản của khách hàng rồi.

Dãy serial thẻ điện thoại: Dãy seri thẻ điện thoại Viettel cũng bao gồm 13 chữ số đã in cụ thể trên mặt card điện thoại, bên dưới Mã thẻ điện thoại. Dãy seri đó vô cùng thiết yếu giúp quý khách check thông tin thẻ cào của quý khách từng sử dụng chưa.

>>> Xem thêm: Các hình thức lừa đảo sinh viên dễ gặp phải khi tìm việc làm, chi tiết tại http://vnnewfeed.com/viec-lam/vnnewfeed-com-cam-nang-tim-viec-danh-cho-tat-ca-nhung-sinh-vien-c9091.html

Hướng dẫn check tình trạng card điện thoại Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Trước đây, khi nào có vấn đề về thẻ nạp khách hàng đều phải liên lạc với tổng đài muốn hỗ trợ, việc đó vô cùng bất tiện và phí thời gian hoặc tài chính. Vì thế mạng Viettel đã đem tới cách giả quyết rất tiện lợi đối với người mua chính là phần mềm My Viettel. Chương trình đó cực kì thuận tiện và phù hợp trên tất cả loại thiết bị di động.

Trước hết là người mua phải cài đặt tiện ích My Viettel sau đấy đăng kí TK trong tiện ích. Sau khi đăng nhập khách hàng có khả năng kiểm tra được thông tin của tài khoản, card dễ dàng.

Muốn kiểm tra thẻ của mình từng được dùng chưa quý khách phải làm những bước sau:

Quá trình 1: khách hàng đăng nhập My Viettel, ấn nút nạp cước. Chọn lựa nút thông tin thẻ nạp. Lúc đó hình ảnh test trạng thái card sẽ được xuất hiện.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của giao tiếp trong phỏng vấn xin việc

Một vài điều cần biết về card điện thoại Viettel


Bước hai: Bạn gõ mã số serial trên thẻ nạp bằng tay hay tự check seri, ứng dụng sẽ test trạng thái thẻ của người mua.

Quá trình ba: Người mua ghi mã xác nhận trong phần bên dưới. Quý khách cũng sẽ thay đổi mã xác nhận với cách nhấn nút refresh cạnh ảnh xác nhận.

Thao tác 4: Khi viết đủ mã xác nhận các bạn nhấn vào chức năng thông tin card. Khi đó, các thông tin sau sẽ được hiện lên hình ảnh: tin tứcthẻ, số điện thoại sử dụng thẻ cào, mức giá thẻ điện thoại, thời gian dùng.

Như vậy, chỉ bốn bước người sử dụng đã thực hiện thao tác kiểm tra card với mã seri mau và hiệu quả với ứng dụng My Viettel. Chỉ với chức năng đấy khách hàng check để tránh sắm phải card đểu
Hiện nay, không chỉ có việc nạp thẻ điện thoại bằng giấy thì các bạn cũng có thể nạp thẻ trực tuyến tại vài trang web bảo đảm. Phương thức này cực kì thuận tiện cho khách hàng lúc cần kíp và không thể chạy mua được.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tuyệt chiêu mua thẻ online chiết khấu cao nhất trên thị trường

Phía trên là vài thông tin về thẻ cào Viettel và cách thức kiểm tra thẻ điện thoại qua tiện ích My Viettel. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn lúc sử dụng ứng dụng của Viettel. Mong quý khách gặp may.