Thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone

259 Lượt xem

Khi sử dụng điện thoại bạn thường hay sử dụng những dịch vụ gì? Chắc hẳn 2 dịch vụ được bạn sử dụng nhiều nhất chính là gọi điên và truy cập Internet phải không? Vậy, bạn có muốn tìm một gói cước ưu đãi cả gọi thoại và truy cập Internet không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói cước VD299 của Vinaphone. Đây là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu hiện nay.

Với gói cước VD299 Vinaphone, bạn sẽ không cần phải lo ngại về chi phí khi thực hiện các dịch vụ gọi thoại hay truy cập Internet nữa.

Một vài thông tin về gói cước VD299 của Vinaphone

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sm và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của tổng đài nhà mạng Vinaphone.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Để có đủ điều kiện đăng ký gói cước, thuê bao của bạn trong 3 tháng gần nhất liên tiếp phải có mức chi tiêu bình quân ít nhất là từ 300.000đ đến 500.000đ.

Nếu bạn không biết mình có nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước không thì có thể kiểm tra lại bằng cách gọi điện đến tổng đài Vinaphone để được bộ phận tổng đài viên giải đáp nhé.

Đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone như thế nào?

Là một gói cước có ưu đãi gọi thoại và truy cập Internet nên gói cước VD299 của Vinaphone được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã biết đến cách thức đăng ký gói cước này. Để biết thông tin chi tiết về gói cước, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Muốn đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

DK VD299 gửi 888

Khi đăng ký gói cước bạn phải trả mức cước phí là 299.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước.

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu như sau:

  • Được tặng ngay 400 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone không giới hạn thời lượng trên mỗi cuộc gọi.
  • Tặng ngay 5GB dung lượng data để truy cập Internet tốc độ cao thỏa thích.

Để cân đối việc sử dụng dung lượng ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước để không bị trừ cước phí phát sinh nhé. Để kiểm tra ưu đãi khuyến mại, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: ALOTS gửi 900.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì không cần phải đăng ký lại nhé. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hay đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD299 gửi 888.

Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone . Hãy nhanh tay sử dụng gói cước hữu ích này để được trò chuyện cùng bạn bè, người thân và truy cập Internet thỏa thích nhé. Đừng quên chia sẻ gói cước này đến mọi người để được hưởng toàn bộ những ưu đãi thiết thực nhé.