Nhận ưu đãi khủng khi tham gia gói VD350 Vinaphone

287 Lượt xem

Gói cước VD350 Vinaphone là một trong số những gói cước tích hợp hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet của người dùng di động. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ngay từ khi mới được tung ra thị trường gói VD350 Vinaphone  đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Chỉ với giá cước 350.000đ bạn sẽ nhận ngay ưu đãi tích hợp như miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, 200 phút ngoại mạng, 100 tin nhắn nội mạng và 11GB tốc độ cao. Ưu đãi này sẽ hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, lướt web mọi lúc mọi nơi với cước phí rẻ nhất.

Thông tin chi tiết gói VD350 mạng Vinaphone

Sử dụng gói cước VD350 Vinaphone sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga của người dùng. Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

Đối tượng đăng ký: các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone thuộc danh sách nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Cước phí đăng ký: 350.000đ/lần.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD350 Vinaphone

Nếu sau khi kiểm tra và biết thuê bao của mình nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD350 gửi 1544.

Goi-vd350-Vinaphone

Khi gửi xong tin nhắn, thuê bao nên chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công là có thể tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước VD350 Vinaphone

  • Miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút đến thuê bao nội mạng Vinaphone, cố định VNPT
  • Tặng thêm 200 phút thoại thoại  ngoại mạng miễn phí.
  • Tặng ngay 100 tin nhắn nội mạng miễn phí.
  • Miễn phí 11GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VD350 Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi gọi thoại 10 phút, nhắn tin hay truy cập hết ưu đãi data nhà mạng sẽ tính phí truy cập theo quy định từ nhà mạng.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD350 gửi 900.

Gói VD350 có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản của mình có đủ tiền để gói cước được gia hạn thành công.

Nếu gói cước VD350 Vinaphone không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD350 gửi 900.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD350 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái liên lạc và sử dụng internet hàng tháng.