Làm ra sao để nộp tiền điện thoại cho sim khác

290 Lượt xem

Nạp card điện thoại chính là thao tác đa phần người dùng rất hay thực hiện để nhằm phục vụ công việc liên lạc của bản thân. Tuy nhiên cách thức thanh toán thẻ điện thoại đối với điện thoại người khác chẳng phải khách hàng nào cũng nắm rõ đâu nha!

Rất nhiều lần các bạn muốn thanh toán thẻ cào di động tặng cho người thân hoặc người bạn đang ở nơi khác thì khách hàng sẽ hay tìm mua card di động tại điểm bán xong nhắn số thẻ tới họ. Đây là một phương pháp thân thuộc mà hầu hết thuê bao sử dụng thế nhưng chứa nhiều bất lợi. Rất có thể trong lúc gửi mật mã thẻ vì không may làm lộ thông tin thẻ điện thoại. Cho nên mỗi 1 tổng đài nào cũng có tính năng nạp card di động với thuê bao người khác. Dưới đây là cách thanh toán card điện thoại với di động người khác từ ba tổng đài nổi tiếng để cho bạn tham khảo.

Cách nộp tiền điện thoại đối với sim người khác từ Viettel

De nap the cho thue bao khac nen thuc hien the nao?


Với gói cước trả tiền trước chúng ta ấn *136# ấn OK sau đó thực hiện giống như hướng dẫn từ phía nhà mạng. Trong một ngày, trường hợp thuê bao nộp tiền di động với thuê bao khác 1 lần sẽ không phải mất bất kể phí nào cả. Với lần nạp thẻ di động thứ 2 hoặc hơn cho di động người khác thì sẽ phải mất 2% số tiền thẻ nạp.
Với điện thoại trả sau của tổng đài Viettel các bạn nhắn SMS *199*mãthẻcào*ok# & ấn nút xanh nhằm hoàn tất quy trình nạp thẻ cào điện thoại.

Nộp thẻ di động cho điện thoại người khác trong tổng đài Mobi như thế nào?

Chẳng giống đơn vị Viettel, nếu muốn nạp tiền di động đối với điện thoại người khác trong tổng đài Mobiphone bạn cần phải đăng ký dịch vụ Fastpay. Cách để chúng ta kích hoạt chức năng Fast pay chính là DTTK gửi đến 9233. Nếu bạn đăng ký xong rồi thì nhà mạng sẽ nhắn lại các bạn mã cho các bạn dùng vào những đợt nạp thẻ điện thoại đến thuê bao khác. Tiếp đó các bạn soạn cú pháp TT gửi 9233. Cước dịch vụ thanh toán card di động tới điện thoại người khác của nhà mạng Mobifone chính là 15% giá trị nạp.

Nếu là dịch vụ từ tổng đài Vinaphone

Muốn ứng dụng tính năng nộp card di động đối với thuê bao khác thì tổng đài Vina sẽ bắt buộc bạn tham gia tính năng ezpay. Cách đăng ký EZ Pay: EZPAY gửi đến 9888.
 

Phải làm như thế nào để nạp thẻ cào điện thoại dành cho người khác

Tham khảo thông tin: Người dùng có biết ý nghĩa về dãy số seri number ở trên thẻ nạp Vina chưa?

Thanh toán cho thuê bao thanh toán trước bạn nhắn bản tin giống cú pháp *100*mãthẻ#ok.
Nạp thẻ di động đối với di động trả sau các bạn cần viết tin nhắn PAY gửi đến 9888.
Chú ý số thẻ cào tối thiểu mỗi một lần nộp đó là 5000vnđ
Bài viết đó là các cú pháp nạp tiền điện thoại với di động người khác từ 3 đơn vị lớn. Thế nhưng điểm yếu từ hình thức này là các bạn cần phải nhớ được cú pháp từ đơn vị mà thuê bao dùng cho nên có nhiều khi hơi quên. Khi nạp card qua mạng hình thành thì đã xóa bỏ đc điểm yếu đấy của thanh toán card cũ. Người dùng chỉ việc tham gia tới những trang thanh toán thẻ cào qua internet thanh toán tiền cho điện thoại khác cực kỳ nhamh chóng mà chính xác.