Dãy mã số thẻ Vina có tất cả bao nhiêu số?

675 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều quý khách dùng các sản phẩm từ nhà mạng Vina nhưng liệu rằng các bạn đã nắm bắt hết về nội dung trên một chiếc card vinaphone chưa? Mã số thẻ nạp sở hữu bao nhiêu số? Chuyện biết được tin tức về mã số thẻ điện thoại sẽ giúp cho người dùng không bị rơi vào tình trạng mua nhầm thẻ cào không đúng hoặc là cào quá tay mà mờ đi số...

Thẻ điện thoại Vinaphone có chức năng nạp tiền vào tài khoản thuê bao cho người dùng. Hiện nay trên thị trường gồm hai dạng thẻ nạp đó là thẻ bạc và thẻ online. Tất cả hai kiểu này chỉ # nhau về hình thức nhưng về mã số thẻ, số seri thẻ, mức giá ban hành là giống nhau.

>>> Xem thêm: Bí quyết viết CV xin việc dễ dàng nhất

Mã số thẻ nạp Vina gồm bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi sử dụng các thẻ điện thoại Vinaphone cũng có khả năng không nắm được mã số thẻ mình thường sử dụng sở hữu bao nhiêu số. Dãy số thẻ nạp Vina là dãy số được giấu đằng sau lớp tráng bạc trên thẻ giấy. Đúng theo quy chuẩn thì mã số thẻ điện thoại Vinaphone gồm 2 dạng là mười hai số và 1 số. Tuy nhiên phương pháp nạp thẻ của cả 2 dạng này đều như nhau, không có gì khác biệt cả vì thế người sử dụng an tâm nhé.


Doi the Bit sang tien mat


Quý khách cũng vẫn làm một vài thao tác như thông thường *100*Mã số thẻ*OK hay là bấm phím gọi là người nạp thêm tiền thành công rồi. Nên ghi nhớ nhập không thiếu sót mã sốdãy số thẻ nha.

Hàng số seri Vina bao gồm bao nhiêu số?

Dãy số seri là một hàng số được gắn rõ trên thẻ điện thoại ngay bên dưới mã số thẻ. Dãy số này rất quan trọng bởi vì khi bạn có quá tay cào nhanh làm hư hay mờ số trong dãymã số thẻ thì quý khách có thể dùng dãy số seri đấy để check lại mã thẻ của bạn. Hoặc là kiểm tra xem thẻ nạp này có chính xác hay không, có được mở chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vina gồm 14 số và áp dụng chung dành cho cả thẻ điện thoại mười hai số và thẻ cào mười bốn số.

>>> Xem thêm: Sinh viên tìm việc làm thêm cần chú ý cái gì?

Một số mức giá thẻ điện thoại Vina

Thẻ cào Vinaphone có vô cùng nhiều mức mệnh giá để cho khách hàng lựa chọn. Những mệnh giá của thẻ cào Vinaphone như: 20.000đ, 50.000đ, 10.000đ, 500.000đ, 100.000đ, 200.000đ . Trên mỗi thẻ nạp mà có mã số thẻ in bên trong lớp phủ bạc và dãy số seri khác nhau. Bạn có khả năng thỏa thích lựa chọn mức mệnh giá cho bạn phụ thuộc vào nhu cầu dùng của mỗi người. Và bây giờ thì việc sử dụng thẻ nạp điện tử được mua online qua một số trang cung cấp thẻ điện thoại vina là 1 cách thức cực kì thuận tiện được nhiều người tin tưởng.

>>> Xem thêm: Sự cần thiết của việc giao tiếp trong khi xin việc


Hoán đổi thẻ Mobi sang tiền

 

Địa chỉ cung cấpthẻ điện thoạiqua mạng chất lượng

Việc lựa chọn nạp tiền vào Số điện thoại thuê bao Vina theo cách qua mạng đang khá phổ biến và có nhiều người tin. Người sử dụng có khả năng kiếm tìm môt số website uy tín như Doithe247, Napthe365, Doithe3s, Muathe24h, Banthe24h ... Đó là một vài trang web bảo đảm chất lượng và có giảm giá lớn khi sử dụng cách thức mua thẻ online. Gợi ý dành cho quý khách là phải tìm kiếm các website đảm bảo để sử dụng không bị lãng phí tiền oan uổng nhé.

>>>> Người dùng đã nắm được phương pháp dễ dàng nhất để nạp card điện thoại Vinaphone bị hỏng mã số chưa? Tham khảo: http://vnnewfeed.com/the-cao/vnnewfeed-com-nguoi-dung-da-nam-duoc-phuong-phap-de-dang-nhat-de-nap-card-dien-thoai-vinaphone-bi-hong-ma-so-chua-c10205.html

Việc biết được nội dung trên 1 cái thẻ nạp như mã số thẻ cào có tất cả mấy số hay là hàng số seri gồm bao nhiêu số là một chuyện thiết yếu khi khách hàng sử dụng một số dạng thẻ điện thoại của vinaphone để không bị mua phải thẻ cào đểu hay là gặp những tình huống bất ngờ. Và để không gặp việc rủi ro khi nạp thẻ vào tài khoản thuê bao Vina thì người dùng cần dùng các sản phẩm qua mạng để bảo đảm an toàn. Chúc người sử dụng may mắn.