Đăng ký gói cước FB30 Mobifone để thỏa sức lướt Facebook

293 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói cước FB30 Mobifone giúp quý khách hàng thỏa sức lướt facebook mọi lúc, mọi nơi trong tháng với 30.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ.

Nhu cầu truy cập mạng mà duy nhất lầ mạng xã hội facebook luôn là nhu cầu cần thiết của đông đảo quý khách hàng không chỉ để thư giãn, xả stress, online kết nối quý khách hàng bè mà còn để kinh doanh buôn bán trực tuyến rất hiệu quả.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể online facebook 24/24 với cước phí tiết giảm nhất trong môi trường không bao gồm wifi hay 3G? Câu giải đáp hiện nay có thể là các bạn hãy chọn lựa đăng ký gói dịch vụ cho mình một gói cước facebook chuyên dụng của đơn vụ cung ứng mạng.

Biết được được nhu cầu online Facebook ngày càng tăng cao, thời điểm này đơn vụ cung ứng mạng mobifone đã nhanh chóng triển khai các gói cước truy cập FB chuyên dụng, trong số đó có gói cước FB30 mobifone là được bộ phân không nhỏ các bạn yêu thích lựa chọn bởi chỉ với 20.000đ mức phí đăng ký đã được truy cập facebook thả ga trong 30 ngày mà không lo bị giật lag, kết nối chập chờn,…

Giờ đây việc check in, nâng cấp status hay trả lời tin nhắn sms của bạn,…trên facebook của các bạn sẽ không bị ngắt quãng một phút giây nào cả.

Để nắm rõ thông báo về gói cước FB30 và cú pháp đăng ký gói dịch vụ, hãy quan sát bài viết sau đây quý khách hàng nhé!

đăng ký gói cước fb300 mobifone

Các thông tin bạn nên nắm rõ về gói cước FB30 Mobifone

- Tên của gói cước: FB30 Mobifone

- Chi phí đăng ký: 20.000 đồng/lần được trừ thẳng vào tài khoản trả trước.

- Chu kỳ dùng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ thành công.

- Gói chương trình ưu đãi và khuyến mại nhận được khi đăng ký gói cước:

+ Truy cập FB không bị hạn chế trong 30 ngày liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ giá trị gói cước

+ Nhận liền 300MB truy cập mạng

- Điều kiện cần có khi đăng ký dịch vụ:

+ Là thuê bao mobifone trả trước làm việc 2 chiều (loại trừ Fast Connect)

+ Thuê bao đang dùng 1 trong những gói cước mobile internet của mobifone.

- Cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Đăng ký giá trị cốt lõi, các bạn hãy khởi động lại máy để công cụ thay thế cập nhật dung lượng và sau đó bật nội dung truy cập vào facebook như bình thường.

gói cước fb30 mobifone

Chú ý khi đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước Facebook FB30 Mobifone

- Gói cước FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone trả trước đang làm việc 2 chiều, đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone có phí phải trả ít nhất là 70.000 đồng/tháng.

- gói khuyến mại của gói cước này chỉ ứng dụng cho thuê bao truy cập Facebook trên tất cả các máy móc di động HĐH iOS, Android, Facebook Messeger, phiên bản di động cho Facebook, ứng dụng Facebook Java. Một khi quý khách truy cập FB trên trình duyệt của điện thoại di động thì không được ứng dụng gói cước này.

- Đây là gói cước có chức năng tự động đăng ký sau khi hết chu kỳ, do vậy nếu như khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp HUY FB30 gửi 999.

- Nếu như khách hàng muốn hủy chức năng tự động gia hạn thêm của gói cước thì hãy soạn tin nhắn sms KGH gửi 999

Trên đây là các thông báo về gói cước FB30 Mobifone, tiêu chuẩn đăng ký cũng như những điều cần chú ý khi dùng gói cước này. Nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước FB30 Mobifone để không bỏ lỡ tất cả gói ưu đãi hấp dẫn nào từ gói cước này nhé. Chúc các bạn thành công!