Đăng ký dịch vụ đổi sim 4g vina để có cơ hội tham gia tốc độ 4g siêu mượt

474 Lượt xem

Hy vọng tạo điều kiện tuyệt vời cho gần như tất cả các khách hàng di động trên cả nướctruy cập internet thả sức ngay sau nếu như thay sim 4G Vinaphone, đơn vụ cung ứng mạng đã tung ra khuyến mại tặng data bất ngờ lên đến 1GB. Theo đó, kể từ ngày 17/1/2018, quý khách thao tác đổi sim 4G Vinaphone hoàn tất sẽ nhận ngay vào tài khoản data 1GB không mất tiền để truy cập internet tốc độ cao mà không phải thao tác tất cả phương án đăng ký nào.

Như vậy, tham gia chương trình khuyến mại tặng 1GB data nếu đổi sim 4G Vinaphone người sử dụng sẽ có thể không âu lo truy cập internet tất cả lúc hầu hết nơi trên di động trong suốt khoảng thời gian sau khi đổi sim 4G mà không phải lo sợ về cước phí.

Thông tin ưu đãi một khi thay sim 4G Vinaphone:

Có vẻ như nhiều quý khách đang cảm thấy khó tin với chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Vinaphone nhận ngay ưu đãi tặng ngày 1GB data đúng không nào. Tuy nhiên đây hoàn toàn là sự thật. Khuyến mãi Vina lần này chắc chắn sẽ là động lực lớn để người tiêu dùng nhanh chóng đổi sim 4G và đón nhận lợi ích hiếm có.

Khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: Từ ngày 17/1/2018 và chưa có thông tin về khoảng thời gian kết thúc.

Phạm vi chương trình: Rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng đăng ký khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau có mong muốn đổi sim 4G Vinaphone.

Đổi sim 4G thành công Vinaphone tặng ngay 1GB data để lướt net:

Thay sim 4G Vinaphone trong khoảng thời gian giảm giá bạn không chỉ có cơ hội truy cập internet trên tốc độ 4G siêu nhanh để thoải mái hoạt động, học tập, thư giãn mà còn có cơ hội tận hưởng ưu tiên tặng data cực khủng, tiết giảm hết mức cước phí đăng ký 3G cũng như đăng ký 4G Vinaphone. Cụ thể dưới đây là ưu tiên dành cho quý khách thay sim 4G Vinaphone thành công:

Tặng ngay 1GB data tốc độ cao vào tài khoản ngay sau nếu các bạn đổi sim 4G Vinaphone hoàn tất .

+ Ưu tiên data khuyến mại sẽ được tự động nâng cấp cho thuê bao, quý khách không cần tiến hành tất cả các phương án đăng ký nào.

+ Dung lượng 4G ưu tiên có giá trị sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đổi sim giá trị đối cùng thuê bao trả trước và đến hết tháng (dương lịch) đối cùng thuê bao trả sau.

Một vài thông tin cần biết khi đổi sim4G Vinaphone:

+ Để hoàn toàn có thể truy cập được internet trên tốc độ của 4G thì công cụ thay thế dùng của bạn đang cần có tương trợ 4G/4G LTE.

+ Công nghệ 4G Vinaphone vẫn đang trong quy trình hoàn thiện nên chỉ một số vùng mới hoàn toàn có thể dùng được kỹ thuật mạng đỉnh cao này. Quý khách có thể gọi ngay số số điện thoại tổng đài Vinaphone 9191 để được mang đến dịch vụ thông báo chuẩn xác về các khu vực đã được triển khai phủ sóng mạng 4G.

+ Mức phí chuyển thay sim 4G Vinaphone là 25.000 đồng/sim.

+ Tốc độ truy cập internet của mạng sieu tốc độ cao gấp nhiều lần so cùng tốc độ các gói 3G Vinaphone, trong điều kiện lý tưởng hoàn toàn có thể lên đến 1,5GB/giây.

Kỹ thuật mạng 4G Vinaphone sẽ mang đến cho người sử dụng cơ hội trải nghiệm internet cực thoải mái và thân thiện. Tất cả làm việc lướt web nghe nhạc, giám sát phim thư giãn hay giải quyết công việc, trực tuyến kết nối với người tiêu dùng bè, người thân nếu như có sự tương trợ của 4G chắc chắn sẽ cực nhanh chóng và tuyệt vời.