Cách nhận ưu đãi 60Gb data từ gói cước ST90 Viettel

730 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet  tốc độ cao trong tháng là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng phải tiêu tốn rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đac cho cung cấp đến người dùng gói cước ST90 Viettel, nhờ ưu đãi cực khủng lên đến 60Gb data sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet  trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng của mình

goi-cuoc-ST90-Viettel

Là một trong số ít gói cước 3G có ưu đãi cực khủng gói cước ST90 Viettel đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng, nhất là đối với khách hàng có nhu cầu truy cập internet  thường xuyên trên di động. Mặc dù ưu đãi từ gói cước khá hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

>>> Cập nhật thông tin tìm kiếm việc làm, mẹo xin việc hiệu quả được nhiều người áp dụng ngay tại http://vnnewfeed.com/c7/viec-lam​

Một số thông tin về gói cước ST90 Viettel mà bạn nên biết

Gói cước ST90 của Viettel sở hữu ưu đãi data siêu khủng lên đến 60GB/tháng. So với các gói cước 3G chu kỳ dài thì gói cước này có ưu đãi không thua kém. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng sử dụng: tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

>>> Xem thêm: Sinh viên làm thêm và những rủi ro

goi-cuoc-ST90-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước ST90 Viettel

Gói cước ST90 Viettel hỗ trợ nhu cầu làm việc, học tập, xem phim, nghe nhạc giả trí trên di động thường xuyên mỗi ngày với cước phí rẻ nhất. Nếu bạn may mắn thuộc đối tượng nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: ST90 gửi 191

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước ST90 Viettel: Tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, tổng dung lượng nhận được trong tháng lên đến 60Gb data.

>>> Xem thêm: Cách phỏng vấn xin việc hiệu quả

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước ST90 Viettel

Khi dùng hết 2GB data mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và sang ngày tiếp theo hệ thống sẽ cộng ưu đãi data mới.

Ưu đãi dung lượng không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:  KTTK gửi 191 (Miễn phí).

Để hủy gói ST90 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191 và xác nhận soạn tiếp Y gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước ST90 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu học tập, làm việc mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>>> Xem thêm: Top 7 công việc rất thu hút bậc nhất ở Hồ Chí Minh