Bật mí cho bạn phương pháp mua thẻ garena bằng paypal chiết khấu cao

340 Lượt xem

Bạn đang sử dụng cổng thanh toán điện tử paypal? Vậy bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng paypal như thế nào cho nhanh chóng, đơn giản mà lại nhận được chiết khấu cao chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết đến hình thức mua thẻ này thì đừng bỏ qua bài giới thiệu hữu ích dưới đây nhé.

Việc mua thẻ điện thoại bằng paypal sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân, thông tin giao dịch hoàn toàn. Bởi vậy, đùng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

mua thẻ cào bằng bankplus

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng paypal đơn giản

Hẳn bạn đang rất muốn biết cách mua thẻ điện thoại bằng paypal sao cho nhanh chóng, đơn giản như thế nào rồi phải không nào? Chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây là bạn sẽ được nhận ngay mã thẻ về địa chỉ email đó:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web muathe123.vn

Sau một thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, website muathe123.vn là một website hàng đầu trong dịch vụ mua thẻ cào online. Tại địa chỉ uy tín này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như nhận được mã thẻ nhanh chóng, đơn giản và nhận được chiết khấu cao.

Hãy nhớ đăng nhập vào tài khoản thành viên của trang web để nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 7% nhé.

Hãy đăng ký tài khoản member nếu bạn vẫn chưa phải là thành viên của website nhé. Thao tác đăng ký này là hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng nên bạn hãy yên tâm thực hiện.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Ở mục “Mua thẻ điện thoại”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục như: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ,… theo yêu cầu của bản thân nhé.

Bước 3: Thanh toán

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chuyển tiền từ công thanh toán paypal của mình vào tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên là xong.

Hoàn thành tất cả các thao tác trên, bạn hãy click chuột vào nút “Mua thẻ ngay” rồi chờ một lát để được nhận mã thẻ về tài khoản ngay lập tức nhé.

Lợi ích khi khi mua thẻ điện thoại bằng paypal

Khi mua thẻ điện thoại bằng paypal, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Bạn sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ điện thoại nữa. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời giờ và sức lực để làm những việc khác
  • Những thông tin cá nhân của bạn khi giao dịch sẽ nhận được bảo đảm an toàn 100%, vì vậy bạn không cần phải ko lắng gì hết nhé.
  • Nhận được mức chiết khấu cao lên đến 7,1%. Đây là mức chiết khấu rất cao. Khi mua thẻ cào giấy truyền thống ở ngoài, bạn sẽ chỉ nhận được mức chiết khấu như vậy khi mua sỉ mà thôi.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng paypal. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.