Những cách mua mã thẻ trực tuyến dễ dàng sau 3 phút thực hiện?

669 Lượt xem

Mua mã thẻ trực tuyến nghĩa là quý khách truy cập vào một website và thực hiện các bước mua thẻ trên đó. Điều này tư vấn cho bạn khỏi phải tốn thời gian đi lại mà vẫn hoàn toàn có thể mua được thẻ điện thoại dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thị trường thời điểm này. Có rất nhiều những trang web mang đến gói dịch vụ này. Nhưng không phải trang nào cũng bảo đảm hệ thống bảo mật, chất lượng gói dịch vụ cũng như mức chiết khấu cao dành cho những quý khách hàng, đại lý. Chính bởi vậy nên, để chọn một hệ thống hoàn toàn có thể triển khai dịch vụ gói dịch vụ mua the dien thoai online không phải là điều dễ dàng.

Được biệt, web Muathe24h.vn được nhiều bạn đánh giá, bình luận là trang web chuyên nghiệp cùng cửa hàng bảo mật cao cũng như chất lượng phục vụ tốt, chiết khấu cao. Chính vì thế nên, nếu như bạn đang muốn mua thẻ điện thoại thì hãy đến web Muathe24h.vn.

Tại sao Muathe24h.vn được đánh giá là website mua thẻ điện thoại online uy tín?

Bởi vì:

  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng với chiết khấu tuyệt vời dành cho khách lẻ và đại lý. (Trang web Muathe24h.vn là đối tác đáng tin tưởng của các nhà mạng lớn, nên chiết khấu gói ưu đãi mà chúng tôi mang tới cũng vô cùng hấp dẫn).
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng, trợ giúp chu đáo 24/7. Nên hoàn toàn có thể trả lời tất cả yêu cầu, thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng. Tất cả các tháo tác mua thẻ truc tuyen trong vòng 3 phút. Bạn sẽ nhận ngay mã thẻ. Đó là điểm được đánh giá của mọi người khi truy cập vào web Muathe24h.vn
  • Hệ thống bảo mật tại web chúng tôi luôn cam đoan chất lượng. Tất cả thông tin sẽ được bảo mật một cách tối đa. Không có trường hợp bị lộ thông tin ra ngoài.

Trên là một vài những điểm mà trang Muathe24h.vn mang lại cho các bạn và được đánh giá tốt. 15.879.000 triệu người đã tin dùng dịch vụ mua thẻ cào online ở trang Muathe24h.vn vậy còn khách hàng thì sao? Hãy nhanh tay truy cập vào website để mua the dien thoai trực tuyến ngay hôm nay để được hưởng chiết khấu hoàn hảo.

Chỉ cách cách thức mua mã thẻ cào nhanh chóng, chất lượng?

Để hoàn toàn có thể thực hiện các bước mua thẻ Online, các bạn rất có thể thao tác theo thủ tục chỉ cách sau đây:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng

Trước tiên, quý khách phải truy cập và đăng nhập vào web mới có thể thao tác được các bước chỉ cách. (Nếu quý khách hàng chưa có tài khoản trung tâm thì hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng ngay để được hưởng mức chiết khấu cao nhất).

Bước 2: Mua the điện thoại online

Sau khi đăng nhập. Quý khách sẽ điền đầy đủ thông báo cần thiết như:

+ Nhà mạng: Chọn đúng nhà mạng quý khách đang tìm muốn mua

+ Số lượng thẻ: Chọn tùy ý. Hoàn toàn có thể 1 thẻ hoặc nhiều mã thẻ cùng lúc (Mục này không giới hạn số lượng nên quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn theo mong muốn).

+ Mệnh giá thẻ: Chọn vào mệnh giá muốn mua. Từ 10.000đ cho đến 500.000đ (Mua the dien thoai trực tuyến có lợi thế hơn so với mua mã thẻ cào điện thoại giấy là quý khách hàng có thể chọn thêm mệnh giá 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: bạn muốn nhận mã thẻ vào Email nào, thì nhập đúng tên Email muốn nhập thông báo của mã số thẻ. Khi hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ gửi trả mã thẻ, số seri vào Email cho quý khách.

+ Hình thức thanh toán: gửi tiền bằng thẻ ngân hàng hay thẻ thanh viên đều được. (Tốt nhất bạn nên chọn phương thức thanh toán qua thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu cao nhất).

Bước 3: Hoàn thành cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến

Khi bạn điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu nêu trên. Quý khách nhấn vào nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quy trình. Khi này, hệ thống sẽ trả về tin nhắn quý khách giao dịch thành công. Quý khách hàng chỉ việc vào lại Email đã cung cấp lúc đầu để lấy mã thẻ cũng như số seri.

=>> Như vậy, chỉ 3 bước cực kỳ đơn giản. Quý khách đã hoàn toàn có thể mua được mã thẻ cào rồi. Rất nhanh phải không nào?

Một vài ghi chú khi mua the dien thoai truc tuyen?

Khi quý khách hàng đang muốn mua thẻ trực tuyến tại Muathe24h.vn quý khách phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau đây:

  • Nhập đúng tất cả thông báo tối thiểu. Tránh trạng thái nhập sai và không mua được mã thẻ.
  • Cần có công cụ thay thế lên mạng internet như máy tính, smartphone, iPad… để có thể truy cập vào website và mua the dien thoai truc tuyen.
  • Phải có tài khoản trên trung tâm website Muathe24h.vn hoặc thẻ ngân hàng. (Nhưng một khi gửi tiền bằng thể ngân hàng, bạn phải đăng ký gói dịch vụ internet banking mới hoàn toàn có thể thực thi giao dịch được).
  • Trong account phải còn tiền. Một khi trong điều kiện thẻ thành viên của các bạn hết tiền hoặc chưa từng nạp. Hoàn toàn có thể gọi trực tiếp ngay đến chúng tôi để được giúp về nạp tiền vào thẻ thành viên.)

Trên là toàn bộ những giải pháp mua the dien thoai truc tuyen mà chúng tôi vừa triển khai dịch vụ. Hy vọng rằng những thông báo mà chúng tôi chia sẻ sẽ trợ giúp ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc quý khách hàng thực thi giao dịch thành công!.