Hướng dẫn tạo dễ dàng gói T59 của Mobifone ưu đãi

697 Lượt xem

Mong muốn liên lạc gọi thoại là các yêu cầu cần thiết của những thuê bao Mobi. Thông thường đông đảo thuê bao không tạo những gói cước dịch vụ hỗ trợ gọi thoại khiến cho họ bị mất rất lớn phí giao dịch. Gói T59 của nhà mạng Mobifone là một trong các gói hỗ trợ gọi điện giá thành rẻ rất hấp dẫn. Vẫn còn rất đông đảo người dùng chưa nắm được chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ này. Nếu như khách hàng cũng đang có yêu cầu xem thì hãy theo dõi trực tiếp nội dung ngay đây.

Chi tiết về gói dịch vụ T59 của nhà mạng Mobifone tiện ích

Chỉ với 59.000đ thuê bao sẽ nhận nhanh về tài khoản thuê bao của mình 1000 phút gọi nội internet miễn phí, 30 phút gọi điện mạng, và 60 sms miễn phí giao dịch. Với mức ưu đãi này các người sử dụng thường phát sinh nhu cầu gọi điện nội mạng chắc chắn sẽ tiết giảm được 1 khoản phí thanh toán lớn, ngoài ra vẫn duy trì được liên lạc gọi thoại, liên kết với những người dùng khác.

Mặc dù khá tiện ích thế nhưng phạm vi và đối tượng được áp dụng thì khá eo hẹp. Cụ thể là chỉ áp dung cho những khách hàng đang sinh sống & làm việc tại 1 số tỉnh thành đó là : Quảng Ngãi, Quảng Bình, Kiên Giang, Phú Yên, An Giang, Gia Lai, Quảng Trị, Bến Tre, Thừa Thiên Huế, Cà Mau, Khánh Hòa, Bình Định, Kon Tum.

Người dùng Q-kids và Mobikid sẽ không được đăng ký và sử dụng gói dịch vụ này, theo đó chỉ những người dùng nào có phí phát sinh trong tháng nhỏ hơn 59.000 đồng thì mới được đăng ký gói cước này.

Khách hàng cũng có thể tra cứu xem mình có may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ gói dịch vụ không bằng cách liên hệ lên tổng đài trợ giúp khách hàng của mạng mobifone.

Cách thức tạo đơn giản gói dịch vụ T59 của Mobi

Cách thức đăng ký gói cước dịch vụ Lợi ích này rất đơn giản. Người dùng có yêu cầu dùng gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

+Cước phí chi trả tin nhắn gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói : 59K/ lần tạo thành công.

+Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ khi người dùng tạo thành công gói.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động sau lúc hết một chu kỳ sử dụng.

Thông qua bài viết này có thể thấy việc đăng ký gói dịch vụ T59 của Mobi khá đơn giản. Nếu người sử dụng là khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều thì đừng bỏ qua cơ hội tạo lập gói cước dịch vụ ưu đãi tuyệt vời này. Hãy share cho khách hàng bè của mình cùng nắm nhé. Chúc các bạn tạo thành công gói cước.