Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước, trả sau tại doithe247.com

356 Lượt xem

Khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone thì việc nạp tiền vào tài khoản di động là nhu cầu rất cần thiết. Vậy bạn đã nắm được các hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao di động trả trước, trả sau hay chưa?  Nếu chưa nắm được các hình thức này thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online tại hệ thống website Doithe247.com

 

Trong số các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam thì nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng có lượng người dùng di động đông đảo nhất. Do đó, nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động cũng được người dùng khá chú trọng. Cũng giống như các nhà mạng khác, nhà mạng Vinaphone cho cung cấp ra thị trường 2 dạng thẻ cào là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi dạng thẻ cào sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone khác nhau.

Các hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone bao gồm: Nạp tiền thông qua thẻ cào vật lý, nạp tiền điện thoại tại cửa hàng giao dịch, nạp tiền điện thoại Vinaphone online. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất.

Hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone vật lý

Đây là hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống và được rất nhiều người dùng di động sử dụng từ trước đến nay. Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng. Lúc này bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên khi nạp tiền bằng hình thức này bạn dễ gặp phải các sự cố như sau:

Mất nhiều thời gian, công sức khi đi mua thẻ cào.

Dễ dàng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.          

Có thể xảy ra rách thẻ, làm mờ th

ẻ, mất số khi nạp thẻ.         

Có thể nhập sai mã thẻ cào khi nạp thẻ.

Hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone tại quầy giao dịch của mình

Với hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone tại quầy giao dịch từ nhà mạng chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả sau. Thông thường vào cuối tháng nhà mạng sẽ gửi hóa đơn thanh toán cước phí trả sau đến các khách hàng sử dụng thuê bao trả sau. Khi đó thuê bao sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của Vinaphone để thanh toán cước phí sử dụng trong tháng đó. Tuy nhiên cách nạp tiền điện thoại này không phù hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian thanh toán cước phí.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

Hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone online là hình thức được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Với hình thức này bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao di động thông qua thiết bị di động, máy tính được kết nối internet là có thể nạp được tiền nhanh chóng nhất. Nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc nạp tiền cho thuê bao Vinaphone, trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước, trả sau tại doithe247.com.

 

Để nạp tiền điện thoại Vinaphone cho thuê bao trả trước, trả sau bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể nạp tiền điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1: Thuê bao di động có nhu cầu nạp tiền điện thoại Vinaphone bạn chọn mục “nạp tiền điện thoại” và nhập thông tin như sau: Số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email kiểm tra giao dịch, ghi chú và bấm chọn mục “nạp tiền ngay”.

Bước 2: Thanh toán giao dịch, khách hàng sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được cộng số tiền tương ứng vào thuê bao di động trả trước và thanh toán cước phí trả sau nhanh nhất.

Với những thông tin trên đây, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách lựa chọn được hình thứ nạp tiền điện thoại Vinaphone phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!