Làm như nào để mua được một chiếc Smart phone tốt

672 Lượt xem

Điện thoại hiện giờ chính là đồ dùng chẳng thiếu với đời sống chúng ta. Mọi người ứng dụng chúng để liên hệ, chụp ảnh, lưu giữ dữ liệu ở đám mây, duyệt website và gọi điện free với điện thoại khác.

Nhưng với phong phú dạng ĐT thông minh trên thị trường hoặc một số web rao vặt bạn sẽ vô cùng khó khăn với chuyện quyết mua loại ĐT thông minh thế nào. Dưới đây là danh sách các thông tin mà http://vnnewfeed.com đem đến cho các bạn phải suy tính kỹ càng khi lựa chọn sắm điện thoại

Vỏ ngoài của điện thoại

Cần làm như nào thì mới sắm được chiếc Smart phone ưng ý


Vỏ bọc Smartphone thường được phân chia làm 2 loại là hợp kim với vỏ nhựa. Một vài bằng tấm gương kính, thế nhưng hạn chế. Nếu như người dùng thường để rớt ĐT thông minh lúc dùng, mọi người cần phải mua sắm di động bao vỏ thép hoặc plastic.

Màn điện thoại

Lựa chọn độ lớn cùng mức độ sắc nét của màn dựa vào yêu cầu sử dụng ĐT thông minh từ phía người mua. Nếu như chúng ta thường mở video, chỉnh hình ảnh với clip thì màn hình di động tầm 5.5 cho tới 6 inch, khả năng sắc nét Full-HD đó là phương án thích hợp cho các bạn. Bất kỳ chiếc điện thoại mà rộng hơn với màn ảnh sáu-inch không chỉ làm cho di động sẽ bị thừa thãi, và lại khó khăn khi đút túi. Nếu các bạn là 1 khách hàng thường và đơn thuần tậu Smartphone nhằm kiểm tra email, liên hệ với sử dụng các apps thì bất kỳ di động từ 4,5 hay 6-inch & màn tầm trung đều đc.

Bộ trung tâm

Khả năng vận hành of di động phụ thuộc vào các vấn đề như HĐH, CPU, phần mềm. Nếu khách hàng là một người dùng phải chỉnh photo phim tài liệu, chơi điện tử hoặc hay dùng ứng dụng trên màn hình dạng công khai, thì di động có Snapdragon 821 có thể sẽ phù hợp. Khách hàng đơn giản sẽ hợp lý điện thoại hệ điều hành MediaTek.

chụp ảnh

Camera đt đẳng cấp với số pixel cao chưa chắc là độ phân giải ảnh of Smartphone đấy tốt hơn. Một số thông tin như khẩu độ camera, mức ISO, sẽ tự lấy nét và bao gồm thứ # vô cùng quan trọng. Nếu như một hình ảnh phía sau 16 megapixel không chắc nét hơn máy ảnh 12 MP. Tương tự máy ảnh đằng trước. Số MP cao nghĩa là kích cỡ of hình ảnh lớn hơn, sẽ đều ró nét hơn là khi mở ở một màn ảnh bé. Người đam mê chụp ảnh ước muốn sở hữu một chiếc máy đi cùng bộ cảm biến khoảng mười hai tới mười sáu pixel dưới mức f / 2.0 hoặc chế độ thấp để chụp hình nhanh chóng trong độ sáng cực kỳ thấp.

Pin

Việc chọn pin telephone của bạn phụ thuộc phương thức sử dụng điện thoại sáng suốt. Nếu mà các bạn cần phải làm việc tại xem phim, truy cập internet hàng ngày, hãy lựa chọn Smartphone thông minh có cục pin thấp nhất 3500mAh trở lên. Nếu mà bạn là một người dễ tính, một chiếc smartphone có cục pin 3000mAh sẽ đủ khả năng sử dụng tốt cả ngày.

6 loi khuyen cuc quan trong voi nhung ai sap sua sam dien thoai

 

Giao diện

Cấu hình cùng HĐH là 2 điều kiện quan trọng giúp mọi người cân nhắc trong quá trình chọn mua điện thoại bên nhất. Giao diện luôn là việc các bạn phải sử dụng hàng ngày để truy cập bất kỳ chuyên mục nào.