Một Số điểm giã ngoại rất nên đi ở đất nước Mỹ

782 Lượt xem

Bây giờ thì là sở thích đi dã ngoại của bạn là khá nhiều, nhưng mà bạn không xác định được nên đi tham quan nơi nào để mà hài lòng, ngay tại đất nước hoặc là thích hưởng ngoại xa ngoài thế giới.

Topic này gợi ý một số thắng cảnh ở đất nước Mỹ mà các bạn đáng du lịch nhất. Hãy cùng http://vnnewfeed.com khám phá bạn nhé.

1. Atlanta, Georgia

Thường được ví là "thủ phủ của miền Nam", Atlanta sở hữu mọi sự nền văn minh, đặc biệt là lịch sử con người ở Mỹ gốc Phi Châu và những cửa hàng ăn khá ngon.

2. Denver, Colorado

Bạn không lúc nào lỡ đi xa thiên nhiên có trong Denver, Colorado đáng yêu đây, được nghe từ những nhà máy bia hơi, cảnh tượng nghệ thuật chớm nở. Hành khách phải dành nữa khoảng thời gian khám phá thành phố, dạo mát hoặc là trượt tuyết ở dãy núi Rocky bênh cạnh đó.

10 danh lam du lịch nên đi ở tại đất nước Mỹ

 

3. Miami, Florida

Mặc dù có bị ảnh hưởng từ cơn bão Irma , Miami vẫn còn nổi danh thế giới bởi nhiều câu lạc bộ và bờ biển vẫn đang là một ở trong các khu phố nổi tiếng số một ở đất nước Mỹ và có trên khối các nước .

 

4. San Francisco, California

Nhờ có khí hậu khá ôn đới hằng năm, San Francisco là khu du lịch hoàn hảo vì các cuộc du hành ngoài trời. Khởi đầu với Painted Ladies, park Dolores và tất nhiên là chiếc Golden Gate là tiêu biểu, sau đó đi đến bãi cảng Fisherman's để nếm đồ biển.

5. Washington DC


Ở nước Mỹ xuất hiện một số nơi thường ngoạn nào mà chúng ta nên


Là trụ sở chính of đất nước Mỹ, Washington DC là một khu vực có trong hầu hết danh sách of mọi du khách. Washingotn là khu phố mà làm những nhu cầu của người tham quan như là đi bộ National Mall và chụp lại những bức tranh ở phía trước of vườn cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Hầu hết mọi người ví danh Chicago là " trung tâm hàng quán tốt nhất tại nước Mỹ ". Khung cảnh ăn hóa mới mẻ của thành phố Midwest đã được đại diện với pizza, một trong những loại bánh chứa thịt tuyệt vời nhất trong nước & 1 những trải nghiệm văn phong ăn uống hoàn hảo nhất do Hoa Kỳ cung cấp.

7. Las Vegas, Nevada

Mặc dù có 1 video chia sẻ bi thảm xảy ra tại 1 buổi hòa nhạc ở Las Vegas thời điểm ngay đầu tháng mười, khu vực đã vẫn thu hút được 1 lượng khủng người du lịch có thể tận dụng được sòng bài bạc hai bốn giờ và thưởng thức về đêm trên đỉnh núi.

8. Orlando, Florida


Ở Mỹ xuất hiện các điểm du lịch nào mà các bạn phải đi


Nơi hàng đầu tới các gia đình, Orlando là địa danh có Disney World, 1 công viên nghỉ dưỡng có danh tiếng cũng giống như những trò chơi của nó cũng như đồ ăn of nó .

9. Los Angeles, California

Hầu hết mọi người yêu thích phim trường và giải trí sẽ hâm mộ LA, thành phố miền nam California trụ ở chủ chốt của ngành công thương nghiệp thư giãn, phục vụ các tour ghé thăm tới nhiều hãng truyền hình rất lớn.

10. Khu vực New York

Không gì bất ngờ khi mà Big Apple có danh tiếng nhất so với mọi khu phố nào của Hoa Kỳ. Thủ đô New York là khu phố rộng lớn số một ở trong cả nước, được biết đến từ vô số cảnh ăn uống & mua sắm tuyệt vời và có khu tàng thời sử của Hoa Kỳ.
Nếu như mọi người mong muốn có nhiều cuộc du lịch thật hạnh phúc thì hãy nên chuẩn bị tập chung & thư giãn nhé. Bạn có nên mua vé máy bay ở tại các điểm bán vé máy bay giá  rẻ chất lượng để còn được sở hữu mọi ngộ đãi cuốn hút.