Hòa mình ở trên biển mây Tà Xùa

305 Lượt xem

Thích phượt chinh phục, chinh phục biển mây bồng bềnh trên 10 đỉnh hùng vĩ ở VN thì giới trẻ chẳng thể quên đc ngọn núi Tà Xùa. Đó chính là 1 điểm đến rất hấp dẫn đối với các giới trẻ.

Sống lưng Tà Xùa thuộc huyện Bắc Yên, Sơn La. Đó là ngọn núi cao đứng thứ mười ở Việt Nam. Đỉnh cao nhất chính là 2865m so mức biển. Những đợt gần đây, dân xê dịch vẫn say mê vượt qua chặng đường lắm hiểm trở đấy vì khát khao đc chạm tay vào biển mây huyền ảo mà chốn đây ban tặng cho dân xê dịch.

Bí kíp phượt chinh phục sóng mây Tà Xùa

 

Hành trình đi Tà Xùa

Cung đường vượt qua sống lưng Tà Xùa cũng không quá khó khăn với phượt thủ. Trường hợp dân xê dịch ở miền Bắc thì con đường hay khởi hành từ đất Trạm Tấu(Yên Bái) hay Bắc Yên(Sơn La). Chặng đường này chỉ 2 ngày có khả năng hoàn thành.
Đối với một vài giới trẻ ở phía Nam. Tiện lợi nhất chính là sử dụng công cụ máy bay có thể đi tới Hà Nội. Các bạn nên mua vé máy bay của một số thương hiệu hoặc tại một số cửa hàng cấp of hãng. Sau đấy mướn xe máy & di chuyển tới Tà Xùa và ngắm con đường khám phá tuyệt đẹp đó.
Time lý tưởng có thể ngắm sóng mây đỉnh Tà Xùa là rơi vào từ tháng 11 tới tháng 3.

Tà Xùa nơi chinh phục đam mê và lòng nhẫn nại

Núi Tà Xùa gồm 3 đỉnh núi chủ yếu thành một cảnh đẹp khá kì vĩ, sở hữu hình dạng như lưng khủng long đang nằm, lô nhô quanh co, gai góc.
Hành trình lên ngọn núi Tà Xùa đồi núi quanh co, sương mù bao phủ mọi những triền núi mọi người di chuyển hãy cẩn trọng để ko xuất hiện ván đề không tốt nha.

Bí quyết phượt bụi chinh phục sống lưng Tà Xùa


Chặng đường đấy ko dễ dàng vượt qua bởi vì xuất hiện rất nhiều khó khăn. Mọi người nên vượt qua cánh rừng rêu đẹp tuyệt. Phượt thủ có thể gặp một vài giây phút như rơi vào địa điểm thần tiên đắm say bất kì ai. Không chỉ có sóng mây mà ở đây còn nổi tiếng với khá lắm cây đại thụ trăm năm. Rêu phong & thăng trầm cùng time. Từng cánh rừng đỗ quyên, bạch châu đua sắc tươi đẹp.
Ngoài ra, ở trong chặng đường trải nghiệm du lịch dân phượt sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn loài hoa núi rừng tạo thành đồi sắc màu phủ dọc triền núi. Vài cây hoa chẳng có tên của miền Tây Bắc sẽ góp phần tạo thành sựu thơ mộng, mộng mị dành cho đỉnh núi kì vĩ đấy.
Đi qua đc Tà Xùa mọi người có khả năng nhận lấy phần thưởng sau cùng dành cho những dân phượt kiên nhẫn. Đấy chính là được tự mình nhìn ngắm biển mây mênh mông dưới ánh rạng rỡ của sáng sớm. Có thể chẳng có ngôn từ nào tả đc cảnh đẹp của rừng núi nơi này. Chắc chắn rằng đứng trước chỗ thiên đường này thời gian như dừng lại, từng giây phút trở thành yên lặng trong lành hơn bao giờ hết.
Phượt thủ có thể được thả mình hòa cùng với trời mây, bỏ quên những mệt mỏi của cuộc sống. Đừng bỏ dở, chụp một vài bức ảnh cùng với mỏm đá đầu rùa nhé. Có thể vô cùng tuyệt đẹp đó.
Hoàn thành đc con đường vô số hiểm trở đấy, bạn được cảm nhận như đc đến 1 thiên đường xa lạ. Một nơi tuyệt vời. Người có say mê dịch chuyển cần phải nhấc chân lên & trải nghiệm nó nhanh nào. Bỏ xa khói bụi của thành phố & thỏa mãn say mê of mình nhá.