cây dừa nghiêng kèm chiếc xích đu huyền thoại của Huyện Phú quốc

479 Lượt xem

Lúc du khách bay tới với hòn đảo Ngọc thấy được vô vàn khung cảnh đẹp mà địa danh này bạn tặng. Cùng khá nhiều vùng đẹp tuyệt vời, nơi đây còn thu hút được rất nhiều khá nhiều khách du lịch đi tới thăm và selfie tới cho mình những tấm ảnh đẹp nhất. Tuy vậy địa danh chụp hình dai thoại và không ai quên chính là cây dừa nghiêng ra biển cùng cái ghế đu.

Hunghabay

 

Chỗ chụp ảnh không nên bỏ qua khi đến Huyện Phú quốc

Với cả các chương trình đi chơi giải trí nằm trên Huyện Phú quốc, khách du lịch rất dễ nhìn được mọi điểm selfie đẹp tuy vậy toàn bộ không thể lãng phí cảnh cây dừa đổ và cặp dây đu bằng gỗ. Mặc du tính đến thời điểm này, Huyện Phú quốc đang đem mắc khá nhiều khu vực treo cây dừa đổ kèm cái ghế đu bằng gỗ để cho người ta được check in. Nhưng nơi xuất hiện đầu tiên đang là nơi có tiếng vang cùng các khuông hình tuyệt nhất là ở Bãi Sao.
Được Biết, cây dừa đổ cùng cặp xích đu bằng gỗ thấy trước đây trong khoảng 5 năm, thế nhưng nó mới trở nên thu hút khoảng ba năm gần đây. Cùng với cái xích đu được dự định xuất hiện sẽ mang đến khoảng không gian tới cho hành khách được thoải mải sau lúc ở ngoài biển, thế mà không nghĩ tới chỗ này lại được thích thú đến bất thường. Khá nhiều khách du lịch bay đến đây được đặt tên nó là cây dừa mạng nhiều dai thoại.

Cây dừa một địa điểm khá cần thiết cho việc thu hút nhiều người.

Lượng khách đến tới Huyện Phú quốc ngày càng gia tăng, không ít bên trong đấy bay đến đây chỉ để check in cây dừa nghiêng kèm cặp dây đu bằng gỗ. Cùng với sự thu hút của nó các năm kề đây người ta đang yêu cầu phí 20k đ cho khách du lịch không muốn bảng phí dịch vụ mà chỉ chụp hình ở dây đu.
Thêm vào đó, có nhiều đôi tình nhân đi tới đây để sử dụng cái dây đu cùng với cây dừa đổ để check in ảnh cưới. Bãi Sao đông du khách nhất bắt đầu từ 10h tới 14h từng ngày, chủ yếu là du khách quốc tế. Bắt đầu từ 15h trở đi, lúc nắng dịu, du khách nội địa mới nhiều hơn.
Điểm Bãi Sao tọa lạc đằng đông nam địa điểm đảo Phú Quốc là khu có được đường biểm trắng mịn, dài và thoải, nước trong xanh. Tạp chí nước ngoài từng nêu khu Bãi Sao vào top đầu là khu biển sơ khai nhất trên thế giời. Khách nước ngoài rất thích bay tới chỗ này bơi lội, tắm nắng thậm chí nằm ườn cả 1 buổi dưới bóng dừa để cảm nhận nơi bình yên.
Ngày nay, để đi tới với Huyện đảo Phú Quốc hiện có 3 hãng hàng không ở trong nước là Vietjet Air, Vietnam Airlines, JPA