Bảng số liệu tích điểm khách hàng giấu kín của những hãng cung cấp dịch vụ bay

512 Lượt xem

Du khách đã biết những hãng đang tích điểm tới cho các bạn qua các tuyến bay hay không. Ngồi cùng trên một dãy ghế, có quý khách lại được thêm điểm tích, nhận tiền tuy vậy có hành khách lại không có điểm điểm nào khi tuyến bay bị tạm hoạt động.

Hunghabay

 

Hệ điều hành tích điểm của những hãng cung cấp dịch vụ bay thế nào?

Quý khách có biết rằng trên mỗi tuyến bay khách du lịch có thể được đưa tiền, tăng điểm tích lúc chuyến bay bị tạm hoạt động hay không? Chắc chắn du khách đang còn đặt câu hỏi với câu hỏi này và tự đặt câu hỏi các hãng máy bay đang ghi điểm hay sao? Câu trả lời của chúng tôi là đúng một bảng tích điểm bạn của các hãng máy bay khi mà khách hàng khai thác tuyến bay đó.
Những bảng hệ thống chấm điểm này ra thế nào mà nhiều khách hàng từng "ức chế" khi những hãng cung cấp dịch vụ bay thiên vị người khác. Có ví dụ điểm hình, những người cùng đặt một dãy ghế, cùng bỏ 1 số giá tiền giống nhau thế nhưng lúc hãng bay bỏ, tạm dừng tuyến, nhiều người đã không được ưu đãi thứ gì trong khi mà khách hàng ngồi gần lại có được hãng hàng không gửi điểm thưởng.
Theo thông tin được phanh phui, những hãng cung cấp dịch vụ bay đều có những phần bảng tích điểm bí ẩn để có thể đánh giá mỗi hành khách. Tại American Airlines, VNA, Vietjet Air, JPA họ sử dụng bảng số liệu giấu kín để chấm điểm mọi người, qua đó sẽ đưa ra những đối xử với từng khách du lịch.

 

Bảng hệ thống ghi điểm bí mật từ điểm nào?

Cho biết đến với tên gọi là Helix Score, hệ thống ghi điểm giấu kín này sẽ sắp xếp khách hàng tạo thành khung tầng. Và tùy theo xếp hạng, mọi người có thể nhận được hãng cung cấp dịch vụ bay tăng thêm nhiều hoặc kém lợi ích hơn. Nhưng, rất ít bạn nắm bắt về bảng số liệu này và người của các hãng hàng không chắc chắn sẽ không chịu lộ ra bên ngoài.
1 trong nhiều yếu tố quyết định để chấm điểm là hay lấy các dịch vụ của hãng bay, trao đổi cùng hãng tại các phương tiện thông báo, nộp ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có phương hướng để có thể kiếm ra điểm Helix Score của khách hàng. Những đại lý giao vé cho chuyến bay sẽ có số điểm cộng này trước lúc mọi người gọi đến, còn với nhân viên hãng cung cấp dịch vụ bay sẽ lảng tránh khi được hỏi về chuyện này.
Để có thể nắm thêm nhiều kinh nghiệm giá vé làm ơn liên hệ: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"